Xe ba gác | Xe thương binh | Xe ba bánh giá rẻ tại Cầu Giấy

xe ba banh

 Chúng tôi sẽ tổng hợp các địa chỉ  thuê xe ba gác tại cầu giấy. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm số để gọi xe ba gác, xe thương binh, xe lam..

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại Cầu Giấy. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, quy trình xếp dỡ chuyên nghiệp. Cam kết có mặt sau 15 phút gọi. Liên hệ 0969389119

xe cho hang
 

Tại Cầu Giấy nên gọi xe ba gác ở đâu ?

Xe ba bánh chở hàng nói chung, đến những xe thương binh, xe ba gác nói riêng thường đón khách ở các đầu đường, ngã ba đường. Tuy nhiên bạn cũng phải di chuyển rất khó để tìm.

Trong khi bạn đang sống ở thời đại 4.0, internet phủ sóng khắp các hang cùng ngõ hẻm. Mà bạn vẫn chọn giải pháp ra đầu đường nào đó tìm thuê xe ba gác để chở hàng thì thật nực cười.

Chỉ với 30 giây để bạn lên Google tìm cụm từ “xe3gac” bạn sẽ gọi ngay được dịch vụ thuê xe ba gác của trung tâm XE3GAC với giá rẻ nhất.

Bác tài vui tính, hòa đồng sẽ tới tận nơi bạn muốn chuyển đồ hay chuyển nhà. Phụ bạn bê đồ cũng như sắp xếp gọn gàng nhất để đảm bảo hàng hóa của bạn không bị hư hỏng.

Dịch vụ xe ba gác tại Cầu giấy có những gì ?

Trung Tâm Xe3Gac nhận các dịch vụ cho thuê xe thương binh, xe ba gác chuyển nhà, xe ba bánh chở hàng hay các loại xe ba gác cho thuê khác.

Với chi phí rẻ nhất khu vực Hà nội. Uy tín trách nhiệm của các bác lái xe ba gác của trung tâm đã tạo được niềm tin trong khách hàng suốt 4 năm.

>> Xem thêm: Thuê xe ba gác tại Ba Đình

thuê xe ba gác
 

Trung Tâm cho thuê xe ba gác tại Cầu giấy phục vụ ở những đâu ?

Với tất cả các loại xe ba bánh, xe 3 gác chúng tôi nhận phục vụ ở tất cả các tuyến đường sau trong quận cầu giấy: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa, Trung hòa nhân chính, Nam Trung Yên, Mễ Trì, Nguyễn Phong sắc, Trần Duy Hưng, Hoàng quốc việt, Đường Bưởi, Đường Láng, Hoàng Ngân, Trung Kính, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Khang, Trần Cung, Nguyễn Ngọc Vũ, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Doãn Kế Thiện, Hoàng Đạo Thúy, Chùa hà, Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Lê Đức Thọ, Trần Quý Kiên, Trần Bình, Vũ Phạm Hàm, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Chánh, Phạm Văn ĐồngCũng như các con đường khác trên địa bàn Hà nội.

>> Xem thêm: Thuê xe ba gác tại Nam Từ Liêm

Trung Tâm Xe3Gac
 ____________

Chi tiết liên hệ Trung tâm Xe3Gac

  • Địa chỉ: 44 Trung Văn, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0969389119
  • Website: https://xe3gac.net
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xe3gacHN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
sms
0969389119